Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất còn được gọi là ký gửi bất động sản. Đây chính là hình thức cá nhân hay tổ chức, công ty muốn bán, cho thuê tài sản là nhà đất đến sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất của các công ty bất động sản.

Sau đó các Công ty Bất động sản thực hiện việc phân phối bán hoặc cho thuê nhà đất giúp chủ sở hữu và nhận được thù lao, hoa hồng từ việc môi giới nhà đất. Việc làm này được thực hiện cả đôi bên điều có lợi.

ky gui nha dat quang tri

Bất động sản Đất vàng Quảng Trị có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành ký gửi nhà đất.

Với bề dày kinh nghiệm và phương châm “Hiệu quả cho Khách hàng là trên hết”. Đất Vàng Quảng Trị đã nhận được sự hài lòng từ tất cả khách hàng. Bên cạnh phong cách phục vụ chuyên nghiệp – hiệu quả của việc ký gửi nhà đất do Đất Vàng Quảng Trị mang lại cho Khách hàng chính là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng tiếp tục gắn bó với chúng tôi.

ky gui nha dat quang tri dat vang

Đất Vàng Quảng Trị cung cấp dịch vụ Ký gửi nhà đất tại Quảng Trị.

Chúng tôi phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, kí gửi những tài sản sau:

  • Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng
  • Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê
  • Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê
  • Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn…

Ký gửi nhà đất Quảng Trị mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

Bạn có nhu cầu mua bán hay cho thuê nhà đất tại Quảng Trị nhưng không sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất.

  • Bạn sẽ phải mất thời gian rao bán nhà đất, phải tốn chi phí quảng cáo, đăng bài website, hơn nữa bạn còn phải tiếp nhận nhiều cuộc gọi từ các đối tượng khác nhau, dẫn khách hàng đi xem nhà đất.
  • Những cuộc tiếp khách không hồi kết mà không biết chắc đâu mới là đối tượng mua hàng phù hợp của mình.
  • Không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng tới chất lượng công việc và đời sống của bạn khi phải dành quá nhiều thời gian và công sức để rao bán và trao đổi với khách hàng.

ky gui nha dat quang tri dat vang 1 scaled

Thủ tục ký gửi đơn giản.!

Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

Bảo mật thông tin khách hàng

Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí tối đa!

Chúng tôi hoạt động với phong cách phục vụ chuyên nghiệp – hiệu quả. Đảm bảo sẽ tối ưu chi phí, mang lại tối đa lợi nhuận cho Khách hàng…

Hiệu quả ngoài sự mong đợi

Bất động sản Đất Vàng Quảng Trị giúp tiếp cận khách hàng có nhu cầu nhanh chóng. Đồng thời cung cấp thông tin đầy đủ về bất động sản. Giá trị bất động sản cao hơn, hiệu quả sinh lời tốt hơn.

Trên đây là những giá trị tuyệt vời mà dịch vụ ký gửi ĐẤT VÀNG QUẢNG TRỊ mang đến cho quý khách hàng! Kính chúc Quý Khách vạn sự như ý!

———————————————————–

Sàn giao dịch bất động sản Đất vàng quảng trị là đơn vị hàng đầu chuyên kí gửi nhà đất, nhận làm sổ đỏ, đấu giá nhà đất uy tín tại Quảng Trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ